A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHUYÊN ĐỀ: "PHÁT TRIỂN CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC ỨNG DỤNG PHƯƠNG PHÁP TIÊN TIẾN"

Thực hiện Kế hoạch số 1480/KH-PGDĐT của phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì. Sáng ngày 24/11/2022,  Trường MN 1-6 phối hợp với trường MN Cổ Đô đại diện cho khối các trường mầm non trong toàn huyện Ba Vì tổ chức kiến tập chuyên đề về công tác giáo dục “Phát triển chương trình giáo dục nhà trường, ứng dụng phương pháp giáo dục tiên tiến” .

Đến dự và chỉ đạo buổi kiến tập chuyên đề “Phát triển chương trình giáo dục ứng dụng phương pháp tiên tiến” có đồng chí Trần Thị Lệ Huế - Tổ trưởng tổ giáo vụ mầm non,  các đồng chí trong tổ giáo vụ mầm non, cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán của các trường Mầm non công lập, tư thục trên địa bàn huyện Ba Vì.

                                                                               Phát biểu của đồng chí: Trần Thị Lệ Huế - Tổ trưởng tổ mầm non

Buổi kiến tập với 7 hoạt động học, của các độ tuổi 24-36 tháng và các độ tuổi mẫu giáo. Các hoạt động giáo dục triển khai trong buổi chuyên đã truyền tải tới người dự các phương pháp tiên tiến được áp dụng để phát triển chương trình giáo dục nhà trường.

                                                                                     Hoạt động: Làm khẩu trang của lớp 5 tuổi A1

 

                                                                                         

 Hoạt động phát triển thể chất: Đu Xà Đơn của lớp 4 tuổi B1

 

                                                                          Dự án: Tình yêu thương của lớp 3 tuổi C2

Sau khi tham dự các hoạt động chuyện đề, các đồng chí CBQL, giáo viên cốt cán của trường mầm non được thảo luận, chia sẻ các kinh nghiệm trong việc ứng dụng phương pháp tiên tiến vào phát triển chương trình giáo dục tại nhà trường.

Qua  buổi kiến tập chuyên đề không chỉ giúp các đồng chí Cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán của các trường mầm non  hiểu rõ hơn, nắm vững hơn về các hình thức dạy học của các phương pháp giáo dục tiên tiến mầm non. Hơn nữa buổi kiến tập chuyên đề còn giúp các trường có cơ hội học tập, trao đổi về kinh nghiệm quản lý, giảng dạy, trang trí môi trường lớp học theo hướng đổi mới tại trường mầm non Cổ Đô. Từ đó, các trường lựa chọn và áp dụng vào các phương pháp dạy học tiên tiến linh hoạt hoạt và trường của mình, góp phần vào nâng cao chất lương giáo dục trẻ trên toàn địa bàn huyện Ba Vì.

 


Tác giả: Chu Thị Thêu
Tổng số điểm của bài viết là: 85 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 60
Tháng trước : 1.389