A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIÁO VIÊN TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B THAM GIA HỖ TRỢ Y TẾ TRONG ĐỢT TIÊM VACXIN PHÒNG COVID-19 ĐẠI TRÀ TẠI XÃ YÊN BÀI.

Từ ngày 10/9/2021 đến ngày 13/9/2021,  Với tinh thần "  Chung tay , góp sức cùng nhân dân chống dịch" 8 giáo viên trường Mầm non Yên Bài B đã xung phong hỗ trợ trạm y tế trong chuỗi ngày tiêm vacxin đại trà phòng covid-19 .

 TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B THAM GIA HỖ TRỢ Y TẾ TRONG ĐỢT TIÊM VACXIN PHÒNG COVID-19 ĐẠI TRÀ TẠI  XÃ YÊN BÀI 

      Với tinh thần  "cùng nhân dân chung tay đẩy lùi đại dịch Covid 19", ban giám hiệu nhà trường đã nêu cao tinh thần cùng nhân dân chống dịch. Cô Phan Thị Ơn - BTCB- Hiệu trưởng nhà trường đã phát động giáo viên tình nguyện tham gia hỗ trợ xã nhà trong đợt tiêm vacxin đại trà và lấy mẫu xét nghiệm covid-19 tại xã Yên Bài. Địa điểm tại trường tiểu học Yên Bài.

     Ngày đầu tiên, các cô giáo đã đến địa điểm hỗ trợ từ rất sớm, cùng nhân viên y tế chuẩn bị các điều kiện cần trước khi nhân dân đến tiêm phòng. 

Các cô giáo thực hiện các điều kiện cần trước khi tiêm tại bàn đón tiếp

       Khu vực tiêm được bố trí rất khoa học, đảm bảo đúng 1 chiều có sẵn bàn đón tiếp, bàn khám phân loại, khu vực tiêm, khu vực chờ và khu vực theo dõi 30 phút sau khi tiêm chủng. Khi nhân dân đến, cô giáo có trách nhiệm kết hợp với nhân viên y tế hướng dẫn nhân dân thực hiện các điều kiện cần trước khi tiêm tại bàn đón tiếp. 

    Người dân đến tiêm Ngoài việc tuân thủ thông điệp "5K" của Bộ Y tế, trước khi tiến hành tiêm,  phải thực hiện khai báo, kiểm tra sức khỏe sàng lọc, khám phân loại, nếu người dân nào đủ điều kiện sẽ được tiến hành tiêm vắc-xin"

Cô giáo Nguyễn Thị Thu thường tham gia tình nguyện hướng dẫn nhân dân viết thông tin

     Trong chuỗi ngày tiêm phòng có những ngày phải thực hiện tiêm đến 21 h tối. Các cô giáo tham gia hỗ trợ vẫn với tinh thần nhiệt tình, tận tâm, không quản ngại để hỗ trợ nhân dân được tiêm phòng sớm và nhanh nhất. 

Các cô giáo bên bàn trả giấy tờ sau tiêm cho nhân dân


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 66
Hôm qua : 201
Tháng trước : 2.472