LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 TRỰC TUYẾN CỦA TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 CỦA TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid- 19, Sáng hôm nay, ngày 27 tháng 8 năm 2021 trường mầm non Yên Bài B đã tổ chức " Lễ tổng kết năm học 2020-2021" bằng hình thức trực tuyến với sự tham gia của 31/31 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các bé và phụ huynh trong trường.Tại buổi lễ rất vinh dự có sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Xã, Lãnh đạo các Thôn.

Nhìn lại năm học 2020-2021, một năm học rất đặc biệt, nhà trường không ngừng học tập các  phương pháp dạy học để đảm bảo chương trình giáo dục, song song với công tác phòng chống dịch COVID-19 có hiệu quả. Dưới sự chỉ đạo hướng dẫn của Phòng GD& ĐT Huyện Ba Vì, sự quan tâm giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự đồng lòng, đồng thuận, hỗ trợ của Quý phụ huynh, của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường mầm non Yên Bài B đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, trong năm học 2020-2021.

Đ.C: Phan Thị Ơn –Hiệu trưởng nhà trường  phát biểu trong buổi lễ.

Đại diện cho lãnh đạo xã Yên Bài Ông: Nguyễn Xuân Chiến lên có đôi lời phát biểu trong buổi lễ.

Trong năm học vừa qua cùng với sự nỗ lực cố gắng của cô và trò nhà trường, nhà trường đã đạt được danh hiệu “ Tập thể lao động tiến tiến” cấp huyện. Danh hiệu Chiến sĩ thi đua 1 đồng chí;  Danh hiệu Lao động tiên tiến có 4 đồng chí

Giáo viên giỏi cấp huyện 2 đồng chí đạt giải Ba.

Sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện đạt 11 đồng chí: Đạt A cấp huyện gồm 6 đồng chí; Đạt B cấp huyện gồm 4 ĐC.

Thi bài giảng E-Learning đạt 1 giải 3 cấp huyện; 1 Đạt giải khuyến khích cấp huyện.

Đạt giáo viên giỏi cấp trường có 6 đồng chí, gồm 1 giải nhất, 2 giải nhì và 3 giải 3.

Bé chăm ngoan đạt: 83 bé

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết