TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B CHUNG SỨC NẤU ĂN HỖ TRỢ CÁC CHỐT PHÒNG DỊCH COVID-19 TRÊN ĐỊA BÀN XÃ YÊN BÀI

Nhằm quan tâm động viên chia sẻ những khó khăn vất vả nơi tuyến đầu chống dịch tại các Chốt kiểm dịch trên địa bàn xã Yên Bài.

TRƯỜNG MN YÊN BÀI B NẤU ĂN HỖ TRỢ NƠI TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ YÊN BÀI

Với tinh thần đoàn kết, giàu lòng nhân ái. Trường mầm non Yên Bài B luôn sẵn sàng thực hiện Bếp ăn đoàn kết. Các đồng chí BGH cùng GVNV trong nhà trường, kết hợp với UBND xã Yên Bài nấu ăn nhằm động viên, chia sẻ gửi tới các đồng chí nơi tuyến đầu chống dịch. cùng chung tay đẩy lùi dịch covid-19.

Hôm nay, ngày 7/9/2021  từ sáng sớm nhóm các cô giáo viên, nhân viên đã tập trung tại điểm trường để chuẩn bị cho hơn 70 xuất ăn. Mọi người thay phiên nhau nhặt rau, sơ chế thực phẩm đến nấu ăn, chia cơm…với tinh thần vui vẻ, phấn khởi.

Cô giáo tham gia nấu ăn hỗ trợ

Sau một buổi nấu ăn, khi tôi hỏi các cô có vất vả không, mọi người đều bày tỏ niềm hào hứng, phấn khởi, muốn được tiếp tục tham gia hỗ trợ. mong góp phần nào sức lực cùng tuyến đầu chống dịch. Với cán bộ giáo viên, nhân viên đây sẽ trở thành "kỉ niệm không bao giờ quên”.

Cô Phan Thị Hiền Thục - Hiệu phó nuôi dưỡng cùng tham gia hỗ trợ

Các cô giáo viên nhân viên tham gia nấu ăn

Công tác hỗ trợ nấu ăn của các cô trong trường rất mong có thể chia sẻ phần nào sự vất vả, mang lại những bữa ăn nóng hổi nhằm động viên, khích lệ tinh thần lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch của xã Yên Bài.

Thành quả của các cô sau buổi nấu ăn

Tác giả: Phùng Thị Phương Lan