Trường Mầm non Yên Bài B hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2022.

Tuần lễ Áo dài diễn ra từ ngày 01/3-08/3/2022 là hoạt động sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”

Trường Mầm non Yên Bài B hưởng ứng Tuần lễ áo dài năm 2022.

Vào mỗi dịp tháng 3 hàng năm, "Tuần lễ Áo dài" đã được phụ nữ cả nước cũng như CBGVNV Trường mầm non Yên Bài B hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.

Để hưởng ứng tuần lễ áo dài, nhiều chị em đã cùng nhau mặc áo dài tại công sở và nhiều không gian khác để hòa với sự kiện “Áo dài - Di sản văn hóa Việt Nam”. Hoạt động này nhằm tôn vinh các nét đẹp, giá trị của áo dài trong đời sống xã hội, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm giữ gìn và phát huy di sản văn hóa Việt Nam trong mỗi cán bộ, hội viên, phụ nữ Việt Nam. ( dưới đây là một số hình ảnh đẹp trong tà áo dài của CBGVNV trường MN Yên Bài B)

CBGVNV với Tà áo dài trong ngày lễ hội

Tà áo dài trong ngày hội cùng các mẹ

Các cô duyên dáng trong tà áo dài

Tà áo dài trong Hội Diễn văn nghệ

Tà áo dài trong ngày lễ kỷ niệm

Tà áo dài trong ngày lễ kỷ niệm

Tà áo dài trên sân khấu của trường

Các cô với Tà áo dài bên các Bé Yêu

Tà áo dài trên đường đi thực tế

Cô giáo trong tà áo dài lên lớp cùng các bé

Tà áo Dài trong ngày lễ tổng kết

CBGVNV trường Mầm non Yên Bài B tham gia hưởng ứng“ Tuần lễ áo dài” góp phần bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống của trang phục dân tộc Việt Nam.