A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

Sáng ngày 13/10/2021, Trường Mầm non Yên Bài B đã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức, năm học 2021-2022 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học mới.

TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021-2022

       Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tuyến qua phần mềm Zoom để đảm bảo quy định phòng dịch bệnh Covid-19 với sự tham gia đầy đủ của 30 đồng chí cán bộ giáo viên nhân viên trong trường Mầm non Yên Bài B. Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đánh giá biểu dương những kết quả đạt được trong năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút kinh nghiệm về những hạn chế, tồn tại để đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là một hoạt động quan trọng nhằm phát huy quyền làm chủ của cán bộ, giáo viên, nhân viên từ đó đề xuất những giải pháp để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh.

     Tại Hội nghị được lắng nghe báo cáo kiểm điểm thực hiện chức năng nhiệm vụ của đơn vị, việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm học 2020-2021, đánh giá việc thực hiện Quy chế dân chủ trong nhà trường, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2020-2021 với những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm 2020-2021.

Đ/C Phan Thị Ơn- Hiệu trưởng thông qua báo cáo tại hội nghị

     Tại Hội nghị Các nội dung tham luận và đóng góp ý kiến hết sức sôi nổi và tích cực đối với việc thực hiện công tác chuyên môn chăm sóc nuôi dạy trẻ, công tác bồi dưỡng đội ngũ, những chỉ tiêu và giải pháp thực hiện nhiệm vụ năm học mới, các phong trào thi đua, quy chế dân chủ của nhà trường. Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nội dung của Nghị quyết đã đề ra.

Các đ.c Cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia hội nghị

    Hội nghị  đã khép lại trong không khí phấn khởi và quyết tâm cao của toàn thể cán bộ công chức viên chức trong nhà trường, hứa hẹn một năm học mới 2021-2022 sẽ gặt hái được nhiều thành công tốt đẹp./.


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 68
Hôm qua : 201
Tháng trước : 2.472