A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Yên Bài B Tổ chức “Tuần lê ̃hưởng ứng hoc̣ tâp̣ suốt đời” năm 2021- Chuyên đề công nghệ thông tin.

Chủ đề Tuần lễ năm 2021: Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Trường Mầm non Yên Bài B Tổ chức “Tuần lê ̃hưởng ứng hoc̣ tâp̣ suốt đời” năm 2021

 Chuyên đề công nghệ thông tin.

Với Mục Đích- yêu cầu : Tổ chức Tuần lễ nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào học tập sâu rộng trong đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh của nhà trường, giúp nâng cao nhận thức của mỗi người về vai trò của chuyển đổi số đối với việc học tập suốt đời; tăng cường trách nhiệm và huy động được sự quan tâm, tham gia của các cấp chính quyền, các ngành, các tổ chức, đoàn thể, lực lượng xã hội trong việc tận dụng các nền tảng công nghệ nhằm đa dạng hóa các kênh và công cụ học tập suốt đời, đáp ứng nhu cầu học tập của người dân trong bối cảnh dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp; Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2021 được tổ chức với hình thức, nội dụng thiết thực, hiệu quả phù hợp với diễn biến của dịch COVID-19 gắn với việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và Quyết định số 1373/QĐ-TTg ngày 30/7/2021 của Thủ tướng Chính phủ ban hành “Đề án xây dựng xã hội học tập giai đoạn 2021-2030”

Với Chủ đề của Tuần lễ năm 2021: Chuyển đổi số và cơ hội học tập suốt đời cho tất cả mọi người trong bối cảnh đại dịch COVID-19.

Tuân thủ nghiêm các quy định về phòng, chống dịch bệnh COVID-19 của Chính phủ và Thành phố và của huyện.

           Hôm nay, ngày 01/10/2021 trường mầm non Yên Bài B tổ chức chuyên đề công nghệ thông tin để hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021. qua trực tuyến (google meet) với sự tham gia của các đ.c cán bộ giáo viên trong trường. Buổi chuyên đề  do đ.c Hoàng Thị Phượng- giáo viên phụ trách CNTT thực hiện. tại buổi tạp huấn đ.c đã giới thiệu một số ứng dụng trong powerpoint; một số phần mềm cắt ghép phục vụ cho công tác giảng dạy.( dưới đây là một số hình ảnh tại buổi chuyên đề)


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 201
Tháng trước : 2.472