A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ "TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC"

TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B THAM DỰ CHUYÊN ĐỀ  TRƯỜNG HỌC  HẠNH PHÚC

         Chiều ngày 31/10/2021, được sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo Huyện Ba Vì các trường mầm non  trong Huyện đã được tham gia tập huấn trực tuyến chuyên đề " Trường học hạnh phúc". của Giảng viên: Th/s. Nguyễn Văn Thanh. Với sự tham gia của 100% Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Yên Bài B. 

chuyên đề " Trường Học Hạnh phúc"

       Đây là một chuyên đề đầy ý nghĩa rất hữu ích cho cán bộ, giáo viên, nhân viên trong  trường. Vì vậy để 100% cán bộ giáo viên nhân viên được tham gia Nhà trường đã tham gia với lớp tập huấn từ một tài khoản và chia sẻ qua google meet đến toàn cán bộ giáo viên, nhân viên trong  nhà trường. ( dưới đây là một số hình ảnh tham dự chuyên đề của cán bộ giáo viên nhân viên trong trường)

      Chuyên đề kết thúc đọng lại niềm vui và sự quyết tâm thay đổi bản thân của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường để xây dựng một trường mầm non Hạnh Phúc. Trường Mầm non Yên Bài B rất cảm ơn Thầy giáo: Nguyễn Văn Thanh và sự kết nối của cô: Hoàng Thị Kim Nhung - P.Phòng GDĐT Ba Vì để trường Mầm non Yên  Bài B tham dự được một buổi tập huấn hay và ý nghĩa như vậy.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 61
Tháng trước : 1.872