A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Yên Bài B tổ chức Tập huấn công nghê thông tin cho Giáo viên.

Nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng và nghiệp vụ cho đội ngũ giáo viên trong công tác giảng dạy, chuẩn bị những tiết học sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Hàng tuần, Trường Mầm non Yên Bài B đã tổ chức buổi tấp huấn công nghệ thông tin nội dung ứng dụng các phần mềm trong giảng dạy.

Trường Mầm Non Yên Bài B tổ chức tập huấn công nghê thông tin cho Giáo viên.

       Để mạnh ứng dụng CNTT trong giảng dạy cho đội ngũ giáo viên trong trường, Vào thứ 6 hàng tuần, Trường Mầm non Yên Bài B tổ chức buổi tập huấn công nghệ thông tin cho giáo viên. Mỗi buổi tập huấn  là một đ.c giáo viên sẽ chia sẻ một  phần nội dung về công nghệ thông tin.

      Tuần vừa rồi, ngày 8/10/2021, Đ.C: Nguyễn Thị Hải Yến Đã chia sẻ về một số ứng dụng trong phần mềm Fimora 9. Phần mềm này thực hiện quá trình làm video bằng những bước đơn giản, truy cập kho hiệu ứng đa dạng, ấn tượng và nhãn dán dễ thương, cùng với chức năng cắt ghéo, thêm văn bản giúp người dùng thỏa sức sáng tạo thể hiện cảm xúc và cá tính của mình qua bộ phim. Filmora tạo ra những bộ phim với tỷ lệ khung hình phổ biến để chia sẻ lên các nền tảng mạng xã hội. Filmora cũng có chức năng tua ngược, quay chậm, tua nhanh thời gian,... mang đến những bất ngờ ngạc nhiên cho người xem.

Đ.c: Nguyễn Thị Hải Yến chia sẻ cách làm video bằng phần mềm fimora     

Các cô Giáo tích cực tham gia trong buổi tập huấn

   Tại buổi tập huấn, Đ.C: Nguyễn Thị Hải Yến đã chia sẻ một số nội dung về cách sử dụng phần mềm Fimora 9 để thiết kế video bài giảng, Chỉnh sửa video,Cắt, ghép các đoạn trong video,Thêm âm nhạc vào video với thư viện nhạc phong phú; Chèn văn bản hoạt hình vào video.....

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

     Thông qua hình thức hoạt động nhóm, trao đổi, thảo luận và thực hành, đội ngũ giáo viên trong trường đã nắm vững kiến thức về phần mềm, và tiếp tục ứng dụng trong quá trình dạy học trực tuyến của mình. Qua đó khuyến khích giáo viên tích cực sử dụng công nghệ 4.0 ứng dụng trong soạn bài, giảng dạy và đổi mới hình thức tổ chức, phương pháp dạy học của nhà trường. Mỗi buổi tập huấn còn có tác dụng tăng cường khả năng tự học, tự nghiên cứu, phát triển bản thân của giáo viên.


Tác giả: Phùng Thị Phương Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 69
Hôm qua : 201
Tháng trước : 2.472