A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chung kết Điền kinh học sinh tiểu học và THCS huyện Ba Vì năm học 2019-2020

Sáng 21/12/2019, Phòng GD&ĐT Ba Vì phối hợp với Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao đã tổ chức Chung kết điền kinh dành cho lứa tuổi học sinh tiểu học và THCS, năm học 2019- 2020.

Vòng thi đấu chung kết cấp huyện được tổ chức tại sân vận động Quảng Oai - thị trấn Tây Đằng.
Đến dự và chỉ đạo có đồng chí Phùng Ngọc Oanh- Trưởng phòng GD&ĐT, các đồng chí cán bộ Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao, Hiệu trưởng các trường Tiểu học, THCS có học sinh tham gia vòng chung kết.

Tham dự giải năm nay có hơn 400 vận động viên là học sinh tiểu học và THCS đại diện từ các trường học thuộc 8 tiểu khu trên địa bàn huyện. Các vận động viên tranh tài ở các nội dung: Chạy các cự ly 60m, 100m, 200m, 800m và 1500m; Nhảy cao và Nhảy xa.
Sau thời gian thi đấu quyết tâm, sôi nổi,  Ban tổ chức giải đã tổng kết, đánh giá kết quả và trao giải Nhất, Nhì, Ba cho mỗi nội dung thi đấu. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội tham gia giải năm nay đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về lực lượng cũng như chất lượng chuyên môn. Các vận động viên được đầu tư, luyện tập có bài bản, thi đấu hết mình và thành tích chung của giải đấu được nâng cao rõ rệt.

Kết thúc các nội dung thi đấu Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các vận động viên

Đ/c Phùng Ngọc Oanh- Trưởng phòng GD&ĐT- Trưởng BTC trao giải cho các vận động viên

 

 

 

Một số hình ảnh các môn thi đấu

 

 


Tác giả: Nguyễn Anh Tuấn_PGD Ba Vì
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 3
Tháng trước : 436