Công tác dạy và học của cô và trò trường Mầm non Yên Bài B trong những ngày dịch covid-19.

công tác dạy và học của cô và trẻ trong thời gian dịch covid-19

HOẠT ĐỘNG DẠY VÀ HỌC CỦA CÔ VÀ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B TRONG NHỮNG NGÀY DỊCH COVID-19

Trước tình hình dịch bệnh covid-19 diễn ra, cô và trò trường Mầm Non Yên Bài B không thể đến trường hoạt dộng bình thường. Bởi vậy các cô đã xây dựng kế hoạch và thực hiện dạy trẻ trên trực tuyến qua các hình thức như: phần mềm zoom, zalo, facebook..  trong quá trình dù gặp nhiều khó khăn nhưng các con đã tương tác khá tốt với cô giáo qua sự hỗ trợ của các bậc phụ huynh.

Trong thời gian tới nhà trường và các cô giáo rất mong các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm hơn nữa, kết hợp cùng cô trong quá trình dạy trẻ học. ( Dưới đây là một số hình ảnh dạy và học của cô và các bé)