A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B TRONG LỄ KHAI GIẢNG ĐẶC BIỆT NĂM HỌC 2021-2022

Lễ Khai Giảng đặc biệt đầy ý nghĩa 

 

 LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022 ĐẶC BIỆT

TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B 

        Trong ngày đầu mùa Thu, ngày 5 tháng 9 năm 2021, cả nước hướng về ngày khai giảng, chào đón các bạn nhỏ thân yêu bước vào năm học mới. Và năm nay Giữa tình hình dịch covid-19 diễn ra, các bé trên mọi miền tổ quốc không thể đến trường khai giảng. Thế nhưng không khí vui tươi của ngày hội đến trường vẫn được lan tỏa nhờ màn ảnh nhỏ phát trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2; kênh phát thanh sóng FM...)

Lễ khai giảng phát trực tiếp trên sóng truyền hình Hà Nội

     Sau lễ khai giảng trực tiếp trên sóng truyền hình Hà Nội. Để đảm bảo công tác phòng chống dịch.Trường MN Yên Bài B đã Có một Lễ Khai Giảng năm học 2021-2022 trên trực tuyến qua các phòng zoom  đầy ý nghĩa Với sự tham gia của  toàn thể Cán Bộ, Giáo viên, Nhân Viên, quý phụ huynh cùng các bé yêu trong  trường.

Niềm vui trong ngày khai giảng của cô và bé

Các bé đáng yêu tham gia khai giảng qua màn ảnh nhỏ

  Ban giám hiệu nhà trường cùng các cô giáo trong niềm vui đón các bé đến trường trong năm học mới 2021-2022 một năm học đầy thách thức và khó khăn giữa đại dịch covid-19. 

Các cô giáo trong niềm vui chờ đón bé tới trường

      Lễ Khai giảng năm học 2021-2022 khép lại trong niềm vui của cô và các bé. Chúc trường mầm non Yên Bài B vượt qua mọi khó khăn của dịch covid-19 để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học mới. 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 74
Hôm qua : 201
Tháng trước : 2.472