Trường Mầm Non Yên Bài B đón nhận tấm lòng Thảo của các bậc Phụ huynh dành cho các bé.

Tấm lòng Thảo của các bậc phụ huynh dành cho các bé trường Mầm Non Yên Bài B

Sáng Ngày 22/05/2020, Trường Mầm non Yên Bài B rất vinh dự được nhận tấm lòng hảo tâm của các bậc phụ huynh dành cho các bé. Tại lớp 3 tuổi C1, Gia đình Anh Nguyễn Danh Tiến Phụ huynh của bé Nguyễn Danh Minh Trí đã gửi tặng 1 điều hòa  2 chiều. Đến chiều ngày 22/05/2020 trường lại được đón nhận tấm lòng thảo của các bậc phụ huynh lớp 2 tuổi D3 gồm 1 điều hòa của gia đình Anh Hoàng Xuân Tam Phụ huynh của bé Hoàng Mạc Thiên Phú và 1 điều hòa do tất cả các bậc phụ huynh lớp D2 tặng. Ban giám Hiệu nhà trường cùng các bé trường Mầm non rất  trân trọng cảm ơn tấm lòng thơm thảo của các bậc phụ Huynh Đã dành tất cả vì tương lai của các bé.

( Dưới dây là hình ảnh đón nhận quà tặng từ Phụ Huynh Nguyễn Danh Tiến)

Dưới đây là hình ảnh đón nhận quà từ Phụ huynh Hoàng Xuân Tam