TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B THAM GIA CHUYÊN ĐỀ ỨNG DỤNG MỘT SỐ PHẦN MỀM TIN HỌC MIỄN PHÍ THIẾT KẾ PHIM HỌAT HÌNH TRUYỆN TRANH CHO TRẺ MẦM NON

Ứng dụng một số phần mềm tin học miễn phí thiết kế phim hoạt hình, truyện tranh cho trẻ mầm non.

Ngày 9/10 và ngày 10/10/2021, được sự quan tâm chỉ đạo của phòng GD& ĐT huyện Ba Vì. Cán bộ giáo viên trường Mầm non Yên Bài B đã tham gia  lớp “Tập huấn ứng dụng một số phần mềm tin học miễn phí thiết kế phim hoạt hình, truyện tranh cho trẻ mầm non” của Trường Bồi dưỡng Cán bộ Giáo dục Hà Nội. Do thạc sĩ Hoàng Thị Hoài Linh giảng dạy.

Tại buổi chuyên đề cô: Hoàng Thị Hoài Linh đã hướng dẫn chia sẻ về phần mềm Canva rất chi tiết để tạo video, truyện tranh mầm non. đây là ứng dụng rất thiết thực, hữu ích cho quá trình giảng dạy của các cô giáo mầm non.

Các cô giáo trong buổi chuyên đề

Cô giáo chia sẻ cách làm truyện tranh

Sau buổi chuyên đề các cô giáo của trường mầm non Yên Bài B đã có thể tự thết kế được những câu truyện tranh, video truyện rất hấp dẫn để áp dụng trong quá trình giảng dạy của mình.

Truyện tranh được thiết  kế từ phần mềm canva