A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Yên Bài B đón chào năm học mới 2022- 2023

Ngày 5/9, hòa chung với không khí hân hoan đón ngày khai giảng của học sinh trên cả nước, cô và trò Trường Mầm non Yên Bài B hòa chung niềm vui trong'' Ngày hội đến trường của bé" năm học 2022-2023.

   Tại buổi lễ cô trò nhà trường đã nhận được rất nhiều tình cảm, sự quan tâm của các ban ngành đoàn thể xã Yên Bài. Tham dự buổi lễ về phía xã Yên Bài có ông Nguyễn Việt Giao, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Yên Bài cùng đại diện ban ngành đoàn thể. Về phía thôn có các ông bà Bí thư, trưởng các thôn:  Phú Yên, Quảng Phúc và đại diện CMHS đã đến tặng hoa chúc mừng nhà trường.

  Về phía nhà trường có cô Phan Thị Ơn- Bí Thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Cô Hoàng Thị Thu - Chủ tịch Công Đoàn, Phó hiệu trưởng, Cô Phan Thị Hiền Thục- Phó hiệu trưởng nhà trường cùng với các đồng chí giáo viên, nhân viên và hơn 200 bé yêu có mặt đông đủ .

  Tại buổi lễ ông Nguyễn Việt Giao Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Yên Bài đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến cô trò nhà trường và đánh trống khai trường năm học 2022-2023

                      Ông Nguyễn Việt Giao Huyện Ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Yên bài đánh trống khai giảng năm học mới 2022-2023

Các ban ngành đoàn thể xã Yên Bài tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường nhân dịp năm học mới .

Các ban ngành đoàn thể Thôn Phú Yên, Thôn Quảng Phúc tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đại diện HCM tặng hoa chúc mừng cô và trò nhà trường.

Cũng tại buổi lễ cô Phan Thị Ơn - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã  trò chuyện và nhắn nhủ với giáo viên, nhân viên và các bé yêu" Chúc các bé luôn chăm ngoan học giỏi, để làm vui lòng ông bà, bố mẹ. Chúc các đồng chí giáo viên nhân viên luôn hoàn  thành xuất sắc nhiệm vụ, gặt hái nhiều thành công". Bên cạnh đó buổi lễ còn có rất nghiều tiếp mục văn nghệ do chính các cô và các bé biểu diễn.

Tiếp mục của các bé lớp A1

Tiếp mục của các bé lớp A3

Tiếp mục múa lân của các cô giáo 


Tác giả: Trường MN Yên Bài B
Nguồn:cô giáo Đoàn Nguyệt Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 61
Tháng trước : 1.872