TRƯỜNG MẦM NON YÊN BÀI B TỔ CHỨC TẬP HUẤN ATTP CHO CBQL & NHÂN VIÊN NUÔI DƯỠNG .

Chiều ngày 13 tháng 9 năm 2022., BGH các trường Mầm Non Yên Bài B và các trường trong tiểu khu 8 đã  mời đồng chí Th.s Phùng Thị Vân -Trưởng khoa ATTP của Trung Tâm Y tế huyện Ba Vì về tập huấn ATTP cho CBQL và Nhân viên nuôi dưỡng của nhà trường v các trường trong tiểu khu 8.

Trong thời gian một buổi chiều, nội dung chính được đề cập tới là đảm bảo an toàn thực phẩm trong chế biến tại bếp ăn trong trường Mầm Non. Đây là nội dung rất quan trọng trong tổ chức ăn bán trú của nhà trường. Bên cạnh những kiến thức về đảm bảo ATTP,  lớp tập huấn còn được trang bị những kỹ năng xử lý khi xảy ra ngộ độc. Hi vọng năm học 2022-2023 Trường MN Yên Bài B thực hiện tốt việc đảm bảo ATTP trong nhà trường.

( BGH các nhà trường chụp ảnh cùng Th.s Phùng Thị Vân )

(hình ảnh lớp học )

Tác giả: Trường MN Yên Bài B