Trường Mầm Non Yên Bài B tổ chức thành công Chương trình VUI TẾT TRUNG THU cho bé.

Hôm nay, thứ 6 ngày 9 tháng 9 năm 2022( tức ngày 14 tháng 8 âm lịch).Trường Mầm non Yên Bài B tổ chức VUI TẾT TRUNG THU cho bé.

Chương trình với sự có mặt đầy đủ của các đồng chí trong Ban giám hiệu, giáo viên, nhân viên, các bé yêu và các bậc phụ huynh. Chương trình VUI TẾT TRUNG THU là dịp các bé được khám phá, tìm hiểu về ngày tết truyền thống của thiếu nhi, Đến dự chương trình các bé  được trải nghiệm Rước Kiệu, xem màn trình diễn múa Lân vô cùng sôi động, các tiết mục ảo thuật dí dỏm và hài hước do Chị Hằng và chú Cuội thể hiện. Bên cạnh đó các bé còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ do chính các bé thể hiện. Cuối cùng là Phần phá cỗ được các bé hóa hứng mong chờ nhất.Chương trình đã để lại cho các bé nhiều tiếng cười thích thú và mong chờ một mùa trung thu nữa sẽ đến.

(Dưới đây là hình ảnh của chương trình )

Tác giả: Trường MN Yên Bài B
Nguồn:Cô giáo Hải Yến. Copy link